quản lý khách sạn chuyên nghiệp hơn với wordpress

Khách sạn – resort là một loại hình hoạt động kinh doanh mà cung cấp một lượng lớn các dịch vụ cho khách lưu trú như ăn uống, chỗ ở, phương tiện đưa đón, đi lại, khu vực giải trí,…Lễ tân cũng là “mặt tiền” của khách sạn nơi mà tất cả các dịch vụ được khách yêu cầu sẽ được ghi nhận. Vì thế cần có một hệ thống hiệu quả giúp người quản lý có thể theo dõi và điều hành tốt hoạt động kinh doanh

Tuy nhiên để lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn hay resort phù hợp không phải là điều dễ dàng . Đặc biệt trong môi trường có quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp cao. Vậy với các startup,các doanh nghiệp quy mô nhỏ thì công việc này sẽ như thế nào? Chắc chắn thách thức sẽ càng lơn hơn với những khoản chi phí đắt đỏ cho việc theo đuổi công nghệ .

Trong trường hợp đó ,nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giải pháp sử dụng wordpress như một phương pháp tiết kiệm chi phí .Vậy cụ thể với chi phí khiêm tốn ,wordpress sẽ mang lại được những gì? Hôm nay beenet sẽ giải đáp một phần nào đó cho câu hỏi của các bạn bằng cách giới thiệu môt trang web quản lý khách sạn được tạo từ wordpress

Quản lý khách sạn với wordpress ?

WordPress Hotel Theme - Sailing

Hệ thống này lựa chọn theme Sailing và plugin WooCommerce như hình ở trên .Ưu điểm hai Sailing và WooCommerge là giúp thuận tiện trong việc hoàn chỉnh hệ thống đặt phòng khách sạn ,quản lý phòng, quản lý phiếu giảm giá ,quản lý kế hoạch định giá , quản lý gói bổ sung ,4 Cổng thanh toán (Thanh toán ngoại tuyến, Authorize.net, Paypal, Stripe), tích hợp crm và còn nhiểu hơn thế nữa..

Cụ thể trong trang web này sẽ hướng tới những nhu cầu như:

  • Hiển thị thông tin các phòng

Danh sách các phòng được hiển thị khá bắt mắt giúp người dùng dễ dàng tìm thấy phòng ưng ý là điểm cộng ,điều đó giúp khách hàng có thiện cảm hơn về khách sạn mà họ ghé thăm.

  • Cho phép thanh toán trực tuyến

Đa số các khách hàng hiện nay rất chuộng việc thanh toán trực tuyến vì rất nhiều lợi ích mà nó đem lại.Ở trang web này khi khách hàng truy cập vào và cảm thấy ưng ý ,họ có thể dễ dàng đặt phòng ngay lập tức dù đăng ở trang chủ hay trong trang chi tiết

  • Cho phép cập nhật thông tin phòng

Chức năng cập nhật thông tin về các phòng sẽ giúp quản lý có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới và thay đổi về các phòng ,điều đó cũng rất quan trọng vì nó giúp cho khách hàng có những thông tin nhanh nhất ,chính xác nhất trong việc lựa chọn phòng

  • Cho phép áp dụng các chương trình khuyến mại

Khuyến mại là một cách rất hiệu quả để khách sạn có thể thu hút lượng khách tới lưu trú, điều đó cũng giúp cho người chi tiền là khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi tìm được phòng có giá cả hợp lý.

  • Tích hợp thông tin với hệ thông CRM
WP ERP - CRM - Overview of the CRM landing page - YouTube

Việc tích hợp với CRM là một thứ rất giá trị mà wordpress mang lại, tất cả những thông tin tương tác, thông tin khách hàng sẽ dễ dàng được quản lý hơn. Điều đó giúp ích rất nhiều cho phần dịch vụ cũng như chiến lược của khách sạn để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn .

Tổng kết

Những chức năng mà beenet giới thiệu ở trên chỉ là một phần nhỏ mà wordpress có thể mang lại cho bài toán đặt phòng ,quản lý khách sạn nói riêng và hệ thống quản lý thông tin nói chung .Với chi phí khiêm tốn, WordPress hoàn toàn đủ các tính năng và tiện lợi để bạn sử dụng cho những nhu cầu nhất định nào đó. Còn bạn nghĩ sao về điều này ,hãy để lại bình luận bến dưới để cùng thảo luận nhé , cảm ơn và hẹn gặp lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.