Có thể từ trước đến nay bạn vẫn nghĩ rằng WordPress chỉ phù hợp cho những website nhỏ hoặc các blogger, những website dưới đây sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn khác.

WordPress hiện tại là nền tảng quản lý nội dung (CMS – content management system) cung cấp 35% số website trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ là WordPress chỉ phù hợp cho những website có quy mô vừa và nhỏ. Hôm nay, Beenet sẽ chia sẻ với bạn một số website nổi tiếng sử dụng WordPress để giúp bjan xóa tan lầm tưởng này và cho ban thấy hệ thống quản lý nội dung này tuyệt vời như thế nào.

1. Microsoft News

Microsoft News đã tận dụng bố cục lưới để hiển thị các bài báo của mình. Nó được xây dựng trên nền tảng WordPress, nơi giúp bạn có thể xây dựng bố cục lưới một cách dễ dàng. 

2. TED Blog

TED Blog là nơi chia sẻ những bài TED Talks nổi tiếng cho bất kì ai muốn đọc chúng. Là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, với mục đích là truyền bá ý tưởng cho mọi người trên toàn thế giới, rõ ràng đội phát triển TED Blog biết cách chọn nền tảng thiết kế website nào phù hợp nhất cho họ.

3. BBC America

BBC America là nơi cung cấp những loạt phim tuyền hình có kịch bản hay nhất của Mỹ cũng như những bộ phim hay nhất của làng giải trí Anh. Bạn đã từng nghe về Dr. Who hoặc Planet Earth II? BBC America chịu trách nhiệm phát hành cả 2 bộ phim này cùng nhiều bộ phim truyền hình, loạt phim khoa học viễn tưởng và phim tài liệu lịch sử tự nhiên khác. Nó thậm chí còn cho phép bạn xem phim trực tuyến.

4. PlayStation

PlayStation không chỉ là nơi dành cho những đứa trẻ thích chơi điện tử. Trên thực tế, website được thiết kế bằng WordPress của PlayStation có rất nhiều thông tin dành cho người lớn thích kết nối với những đứa trẻ của họ. Hãy cùng Beenet tìm hiểu về các trò chơi được giảm giá trên toàn thế giới, tin tức về ngành trò chơi điện tử và những công nghệ tiên tiến bên trong nó tại đây.

5. Skype

Skype, một thành viên của Microsoft, thấy rằng nếu CMS nguồn mở như WordPress thích hợp cho Microsoft News thì nó cũng sẽ hoạt động tốt cho website blog của Skype. Website này chia sẻ các tính năng của Skype, hướng dẫn phỏng vấn qua Skype và thậm chí là những câu chuyện về công nghệ mà công ty này đã sử dụng để giúp kết nối mọi người trên toàn thế giới bất kể họ ở đâu.

6. The Walt Disney Company

Được biết đến với việc tạo ra nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất, thương hiệu này cũng đã dùng nền tảng CMS tốt nhất trên Trái Đất – WordPress. Sử dụng những hình ảnh siêu anh hùng, cùng menu điều hướng linh hoạt và có phần dành riêng cho nhà đầu tư, những người muốn thay đổi nghề nghiệp, website này đã tận dụng hầu hết các chức năng của WordPress.

7. Star Wars Blog

Là một phần của thương hiệu Disney, Star Wars Blog sử dụng WordPress để xử lý lưu lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày. Tất cả mọi fan hâm mộ đều mong chờ phát hành phần phim Star Wars mới nhất, để đảm bảo rằng mọi người đều được cập nhật tin tức mới nhất, trang blog chính thức của Star Wars sử dụng WordPress để chia sẻ tin tức, sự kiện, nội dung và hình ảnh tuyệt đẹp của phim đến với khán giả trên toàn thế giới.

8. Evernote 

Mọi người đều biết về công cụ trực tuyến phổ biến Evernote. Nó đã giúp mọi người trên khắp thế giới sắp xếp và lưu trữ thông tin quan trọng của họ. Với hơn 225 triệu người sử dụng Evernote và hơn 25 ngôn ngữ khác nhau cho thấy rằng WordPress có thể xử lý các thương hiệu lớn.

9. Angry Birds

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Angry Birds đã biến từ một trò chơi dành cho thiết bị di động thành một bộ phim trên màn ảnh rộng, tất cả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chưa kể, nó đã tìm được đường đến PC và game consoles, có chương trình truyền hình riêng, và thậm chí cả quần áo, đồ chơi của riêng họ, v.v. Bạn có thể tải xuống trò chơi phổ biến ngay từ website của họ cho thiết bị của mình. Và vì đã có hơn 2 tỷ lượt tải xuống chỉ trong năm 2014, nên có thể nói rằng WordPress đang xử lý rất nhiều lưu lượng truy cập.

10. Flickr

Flickr là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video phổ biến. Nó được thiết kế để giúp mọi người sắp xếp và chia sẻ ảnh cũng như các hình ảnh trực quan khác. Điều này bao gồm blog của nó, phải đối mặt với rất nhiều hình ảnh và các bài đăng nặng về tài nguyên. May mắn thay, WordPress đã trở lại. Nếu bạn từng muốn xem một blog công ty chạy trên WordPress.com, thì đây là cơ hội cho bạn.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.