Xây dựng trải nghiệm mua hàng tối ưu

Một cửa hàng trực tuyến đẹp, công cụ bán hàng mạnh mẽ cùng các tùy chọn vận chuyển và thanh toán linh hoạt—Cửa hàng trực tuyến có tất cả.

Thiết lập cửa hàng linh hoạt.  

Thêm tối đa 5.000 sản phẩm, với tối đa 10 hình ảnh cho mỗi sản phẩm và quản lý tất cả một cách dễ dàng.

Quảng bá bằng Google Doanh nghiệp của tôi.

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một cửa hàng hoặc doanh nghiệp trên mạng chưa? Có thể bạn đã có và nếu bạn muốn công ty của mình có một danh sách doanh nghiệp chuyên dụng trên Google Tìm kiếm và Google Maps thì đây là con đường của bạn. Thiết lập ban đầu rất nhanh chóng, sau đó bạn có thể trả lời các bài đánh giá của khách hàng và cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn.

Thu hút khách truy cập trực tuyến bằng công cụ Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO).

Thứ hạng của trang trong kết quả tìm kiếm có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Trình dựng website web giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên Google®, Yahoo® và Bing® bằng cách tự động xem xét trang của bạn và thêm các từ khóa và cụm từ liên quan có giá trị cao. Thứ hạng cao hơn nghĩa là nhiều khách truy cập vào website của bạn hơn.

Sử dụng trang Facebook cho công việc.

Cửa hàng trực tuyến cho phép bạn dễ dàng quảng bá và bán sản phẩm trên trang kinh doanh Facebook của mình trong vài phút. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn thay đổi website, bạn cũng sẽ nhận được một lời nhắc thân thiện để cập nhật các kênh phương tiện xã hội.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these

BeeNet